Hội sách Online toàn quốc năm 2020

Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng giao Cục Xuất bản, In và Phát hành, Nhà Xuất bản Thông tin và Truyền thông, Cục Tin học hoá và Công ty V&V – Vitranet24 phối hợp tổ chức nhằm thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của văn hóa đọc, tạo điều kiện cho nhân dân cơ hội tiếp cận kho sách chính thống, có giá trị của các nhà xuất bản (NXB) và đơn vị phát hành trong bối cảnh dịch Covid-19.

Hội sách năm nay có sự đồng hành của gần 40 NXB, đơn vị phát hành cung cấp gần 10.000 đầu sách với mẫu in đẹp, cam kết khuyến mãi trên giá bìa của chính giám đốc các NXB, các đơn vị phát hành lên tới 25%. Toàn bộ chi phí vận chuyển sách sẽ được miễn phí.

Đồng thời, các đầu sách này dự kiến sẽ được hơn 30 khách mời là những nhà lãnh đạo, doanh nhân, người nổi tiếng giới thiệu tới độc giả và viết lời bình sách, giúp khơi gợi, cổ vũ tinh thần đọc sách và phát triển văn hoá đọc sách cho cộng đồng.

Hội sách dự kiến sẽ kéo dài từ 30 – 55 ngày với nhiều chương trình hấp dẫn dành cho bạn đọc và khách mời như chương trình tọa đàm trực tuyến giữa các tác giả, người nổi tiếng và bạn đọc bằng công nghệ mạng xã hội trực tuyến 4.0 mới nhất; hoạt động bình sách, hướng đọc sách của các tác gia, bạn đọc,… giúp người đọc tìm được những cuốn sách hay có giá trị thực sự cho mình.

Tham gia hội sách với tư cách nhà cung cấp thành viên, CDIMEX đã mang đến hàng trăm đầu sách hấp dẫn sẵn sàng phụ vụ bạn đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.