Thương hiệu Bookmedi  

Đồng hành trên con đường kết nối tri thức, lan tỏa yêu thương, Công ty CDIMEX đã xây dựng và cho ra đời nhà sách trực tuyến Bookmedi.vn (https://bookmedi.vn/), phục vụ và hỗ trợ trực tuyến 24/7. Khi đến với Bookmedi.vn, khách hàng có thể tìm kiếm và đặt mua những văn hóa phẩm chất lượng, những tựa sách ngoại văn nổi tiếng được nhập khẩu trực tiếp từ các NXB trên thế giới với:

  • Giá cả phải chăng.
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng.
  • Chăm sóc khách hàng nhiệt tình.
  • Chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Với sứ mệnh rút ngắn khoảng cách, kết nối mọi người tiếp cận nguồn tri thức bất tận, Bookmedi.vn hy vọng sẽ ngày càng đa dạng hóa sản phẩm, giá cả nhập khẩu hợp lý, đồng thời nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại nhà sách trực tuyến này.

 

Thương hiệu Pack n Go

Mỗi chuyến đi là một cuộc hành trình đầy thú vị, khám phá vùng đất mới với những cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, không khí trong lành, con người thân thiện, tất cả sẽ thật sự trọn vẹn nếu như chúng ta có một người bạn đồng hành đẳng cấp. Thấu hiểu được nhu cầu thiết yếu của khách hàng, Pack n’Go đã ra mắt tại thị trường Việt Nam để mang những sản phẩm phục vụ nhu cầu du lịch đến cho hàng triệu khách hàng.

Mỗi sản phẩm Pack n’ Go đều được chăm chút, thiết kế dựa trên hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch để đảm bảo tạo nên được những sản phẩm giúp khách hàng an tâm trên mọi hành trình.

Pack n’ Go với rất nhiều sản phẩm đa dạng thuộc những ngành hàng khác nhau từ vali, túi kéo, balo,… sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chọn cho mình được kiểu hành lý ưng ý với đủ kích thước, chủng loại, màu sắc và những phụ kiện dành cho chuyến đi của bạn. Bên cạnh những sản phẩm đến từ các thương hiệu quốc tế và Việt Nam, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm độc quyền chỉ có duy nhất tại Pack n’ Go.

Tất cả các sản phẩm đều được Pack n’ Go tuyển lựa một cách kỹ lưỡng để phù hợp với những chương trình du lịch khác nhau và phong cách đa dạng của mỗi khách hàng.