𝐕𝐞𝐫𝐬𝐚𝐧𝐭 𝐏𝐫𝐨𝐟𝐞𝐬𝐬𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡 𝐓𝐞𝐬𝐭 – VPET

✍️ Bài kiểm tra Tiếng Anh chuyên nghiệp dành cho môi trường văn phòng (𝐕𝐞𝐫𝐬𝐚𝐧𝐭 𝐏𝐫𝐨𝐟𝐞𝐬𝐬𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡 𝐓𝐞𝐬𝐭 – 𝐕𝐏𝐄𝐓). Đánh giá khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh thông dụng trong môi trường làm việc. Bài kiểm tra này đo lường các kỹ năng nói, nghe, đọc, viết của thí sinh trong vòng 60 phút. 

CDIMEX_VPET_VERSANT
CDIMEX cung cấp bài thi VPET

🤖 𝐕𝐏𝐄𝐓 ứng dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) độc quyền của Pearson Education – Tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong việc đánh giá, chấm điểm tự động tất cả các phần thi, đảm bảo kết quả cực kì nhanh chóng, khách quan, chính xác nhất. 

🌟 Hệ thống khảo thí 𝐕𝐞𝐫𝐬𝐚𝐧𝐭 qua hơn 20 năm đã dành được sự công nhận và tin tưởng của hàng trăm tập đoàn quốc tế, tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới và một số đơn vị lớn ở Việt Nam, có thể để đến như: 

Hoàn thành bài thi 𝐕𝐞𝐫𝐬𝐚𝐧𝐭 𝐏𝐫𝐨𝐟𝐞𝐬𝐬𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡 𝐓𝐞𝐬𝐭 (𝐕𝐏𝐄𝐓), bạn sẽ nhận được chứng chỉ tiếng Anh chuyên nghiệp 𝐕𝐏𝐄𝐓

  • Tăng cường cơ hội ứng tuyển việc làm
  • Nâng tầm giá trị bản thân
  • Đánh giá năng lực tiếng Anh một cách chính xác
  • Đo lường sự tiến bộ trong quá trình học tập

📍 Để biết thêm thông tin chi tiết về bài thi 𝐕𝐞𝐫𝐬𝐚𝐧𝐭 𝐏𝐫𝐨𝐟𝐞𝐬𝐬𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡 𝐓𝐞𝐬𝐭 (𝐕𝐏𝐄𝐓) cũng như những tips hay để làm bài kiểm tra hãy nhấp vào đường link này: https://bit.ly/3W0OasR 

❣️𝐂𝐃𝐈𝐌𝐄𝐗 hân hạnh là đối tác của Pearson tại Việt Nam. Cung cấp tất cả những bài thì của đến từ nhà xuất bản Pearson. Liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn thêm.