VitalSource – cánh cửa mở ra thế giới tri thức

Vital source là gì ?

📚𝐕𝐢𝐭𝐚𝐥𝐬𝐨𝐮𝐫𝐜𝐞 là một trong những nền tảng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sách. Bao gồm giáo khoa điện tử và các giải pháp học tập kỹ thuật số. Nổi bật nhất là VitalSource Bookshelf, nền tảng cho phép bạn mua, tải và đọc sách giáo khoa điện tử (eTextbooks) trên nhiều thiết bị như máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động.

Với Bookshelf, hỗ trợ việc học linh hoạt hơn, bạn có thể mang theo hàng ngàn cuốn sách trong túi. Nền tảng này được hàng nghìn tổ chức và hàng triệu sinh viên trên toàn thế giới  yêu thích và ưa chuộng.

vital_source
VitalSource. Cre: Vital Source

Vô vàng chức năng VitalSource Bookshelf mang đến cho người tiêu dùng: 

🌟Một trong những điểm mạnh của VitalSource là tính năng đọc offline, cho phép bạn truy cập sách mà không cần kết nối internet. Ngoài ra, nền tảng còn cung cấp các công cụ mạnh mẽ như chức năng tìm kiếm và ghi chú, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm từ khóa và ghi chú trực tiếp trên sách. Tất cả dữ liệu và ghi chú của bạn sẽ được đồng bộ hóa trên mọi thiết bị, giúp bạn tiếp tục học tập một cách liền mạch ở bất cứ đâu.

vital_source
Tìm kiếm nhanh chóng với VItalSource. Cre: VitalSource
Giao diện đăng kí/ đăng nhập của VitalSource. Cre: VitalSource

Sự uy tín VitalSource mang lại:

🤝 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐥𝐬𝐨𝐮𝐫𝐜𝐞 không chỉ hợp tác với các nhà xuất bản lớn. Mà còn với nhiều trường đại học và tổ chức giáo dục hàng đầu trên toàn thế giới. Đảm bảo rằng bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào những tài liệu học tập chất lượng nhất.

💯Với 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐥𝐬𝐨𝐮𝐫𝐜𝐞, việc học tập không còn bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Mà đây sẽ là nơi tri thức trở nên sống động và dễ tiếp cận hơn bao giờ hết.

❣️𝐂𝐃𝐈𝐌𝐄𝐗 hân hạnh là đối tác chính thức duy nhất của 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐥𝐬𝐨𝐮𝐫𝐜𝐞 tại Việt Nam. Với phương châm là cầu nối, mang đến cho quý khách công cụ học tập hiệu quả. Hỗ trợ bạn tiếp cận tri thức một cách dễ dàng và linh hoạt.