𝑷𝒓𝒆𝒔𝒔𝑹𝒆𝒂𝒅𝒆𝒓 – mang thế giới tri thức bên bạn

📰𝑷𝒓𝒆𝒔𝒔𝑹𝒆𝒂𝒅𝒆𝒓 là nền tảng hàng đầu cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào tạp chí và báo chí. Vì thế, giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp cận. Ngoài ra, 𝑷𝒓𝒆𝒔𝒔𝑹𝒆𝒂𝒅𝒆𝒓 được thiết kế đặc biệt để phục vụ nhu cầu thông tin của các tổ chức lớn.

Pressreader

🟢Lợi ích của việc sử dụng PressReader:

  • Tiếp cận thông tin: PressReader cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một lượng lớn thông tin từ khắp nơi trên thế giới.
  • Tiết kiệm thời gian: PressReader giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép bạn đọc các bài báo từ nhiều nguồn khác nhau trong một ứng dụng.
  • Tiện lợi: PressReader có sẵn trên nhiều thiết bị khác nhau, giúp bạn có thể đọc các bài báo mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó bạn cũng có thể  nghe các bài bào bằng tính năng chuyển văn bản thành giọng nói.
  • Chế độ ngoại tuyến: PressReader cho phép bạn tải xuống các ấn phẩm để đọc ngoại tuyến, vì vậy bạn có thể đọc các bài báo ngay cả khi không có kết nối internet.
  • Đa ngôn ngữ: PressReader hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ, vì vậy bạn có thể đọc các bài báo bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

🎉Tóm lại, 𝑷𝒓𝒆𝒔𝒔𝑹𝒆𝒂𝒅𝒆𝒓 là một ứng dụng tuyệt vời. Mang đến cho những người muốn đọc các bài báo và tạp chí từ khắp nơi trên thế giới. Ứng dụng này cung cấp quyền truy cập vào một lượng lớn thông tin và tiện lợi. 

💕 𝑪𝑫𝑰𝑴𝑬𝑿 hân hạnh là đối tác chính thức của 𝑷𝒓𝒆𝒔𝒔𝑹𝒆𝒂𝒅𝒆𝒓 tại Việt Nam. Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn trực tiếp. 

_________________________________

 🔷Địa chỉ văn phòng: 14C Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

 🔷Email: info@cdimex.com.vn

 🔷SĐT: (+84 28) 399 70 829