Sách chuyên ngành từ NXB Wiley

Wiley là một tập đoàn lớn trong ngành xuất bản phẩm khoa học có truyền thống lâu đời hơn 200 năm, Là NXB hàng đầu về các ấn phẩm thuần tuý khoa học, kỹ thuật và công nghệ. Ngoài ra, thư viện trực tuyến của Wiley gồm 1.500 tạp chí khoa học, 14.000 đầu sách và các ấn phẩm khoa học với dung lượng lên đến 8,2 triệu trang.

CDIMEX với tư cách là đối tác chiến lược của NXB WILEY, cam kết cung cấp và phân phối các sản phẩm đến người tiêu dùng là những chuyên gia, sinh viên và giảng viên trong giáo dục đại học, và các nhà nghiên cứu và thực hành trong các lĩnh vực: khoa học, kỹ thuật, công nghệ, y học, và các lĩnh vực hàn lâm khác.

Công ty phát hành sách, tạp chí, và từ điển, dưới dạng bản in và bản điện tử, cũng như với các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến, các tài liệu đào tạo, giáo dục cho sinh viên, học sinh, và những người tự học.

Một số đầu sách nổi bật được các trường ĐH hàng đầu Việt Nam như ĐH Bách Khoa, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Sư phạm Kỹ thuật, ĐH Công nghệ thông tin… đưa vào giảng dạy và sử dụng

   

Leave a Reply

Your email address will not be published.